Chia sẻ các bộ đề luyện thi IELTS mới nhất năm 2022 2

Chia sẻ các bộ đề luyện thi IELTS mới nhất năm 2022

Với xu hướng hội nhập như hiện nay tiếng Anh gần như trở thành chìa khóa thành công đối với các bạn trẻ trẻ đang theo đuổi sự nghiệp hoặc con đường học vấn.

Có rất nhiều cách để bạn có thể chứng minh năng lực sử dụng tiếng Anh của mình tuy nhiên được sử dụng phổ biến và uy tín hiện nay phải nói đến tín chỉ IELTS. Do đó nhu cầu học viện thi IELTS cũng không ngừng tăng lên.

Có hai hình thức phổ biến mà bạn có thể lựa chọn, đối với những bạn có mức tài chính rộng rãi thì có thể đến các trung tâm luyện thi với khóa học bài bảng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn cách tự ôn luyện tại nhà để dễ dàng cân đối về mặt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí. Và với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các bộ đề luyện thi IELTS mới nhất 2022 để hỗ trợ bạn có thể ôn tập dễ dàng hơn.

Trọn bộ đề thi thử IELTS từ CAMBRIDGE IELTS 1-15

Chia sẻ các bộ đề luyện thi IELTS mới nhất năm 2022 3

Đối với những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS chắc chắn không thể bỏ qua trọn bộ giáo trình cam kết IELTS từ cuốn 1 đến 15.

Đọc thêm  Khái niệm là gì? So sánh khái niệm và định nghĩa?

Đây là bộ sách được nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu hiện nay như Trung tâm ETEST, Yola, Workshop, TalkFirst… dùng làm tư liệu trong giảng dạy bởi vì nó không chỉ bao gồm đầy đủ hệ thống kiến thức từ vựng cho đến ngữ pháp trong tiếng Anh mà còn các cấu trúc tương tự như trong kỳ thi thực tế.

Với nguồn tài liệu này bạn có thể ôn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bên cạnh đó còn có nhiều mẹo làm bài thi cực kỳ hiệu quả giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Luyện thi với IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3

Chia sẻ các bộ đề luyện thi IELTS mới nhất năm 2022 4

Bộ sách luyện thi IELTS với bản đầy đủ bao gồm 3 tập, bên cạnh hệ thống kiến thức được sử dụng trong kỳ thi còn có 6 bài test với cấu trúc tương tự như đề thi thật, bạn có thể sử dụng để test trình độ hoặc tập làm quen để tránh bị bỡ ngỡ.

Tuy nhiên bộ tài liệu này có độ khá cao do đó đòi hỏi người học phải có một nền tảng tiếng Anh cho cả 4 kỹ năng ở mức độ nhất định, nếu bắt đầu quá sớm có thể khiến phản tác dụng vì người học không thể tiếp thu các kiến thức một cách hiệu quả mà ngược lại còn dễ cảm thấy chán nản.

Khoảng thời gian ôn luyện phù hợp nhất chính là trước từ 2 đến 3 tháng ngày diễn ra kỳ thi thật bởi vì trong đây có khá nhiều mẹo làm bài bài hữu ích mà bạn có thể sử dụng.

Đọc thêm  Những lưu ý khi tìm kiếm các công ty gia sư hàng đầu hiện nay

Xem thêm tin tức luyện thi IELTS mới nhất tại: https://etest.edu.vn/tin-tuc

Luyện thi với Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1-2

Chia sẻ các bộ đề luyện thi IELTS mới nhất năm 2022 5

Đối với những ai yêu thích tiếng Anh hoặc đăng bắt đầu tìm hiểu phương pháp luyện thi IELTS chắc chắn sẽ biết đến Chris Gough cùng bộ ấn phẩm vô cùng nổi tiếng Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 -2.

Bộ sách này không chỉ giúp các bạn thí sinh có thể hệ thống lại lại đầy đủ các kiến thức từ từ vựng, ngữ pháp mà còn giúp các bạn có thể làm quen được với cấu trúc trong bài thi IELTS tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng các đề thi có trong tài liệu này để kiểm tra năng lực hiện tại của bản thân một cách chính xác nhất từ đó đưa ra mục tiêu và phương pháp học tập sao cho hiệu quả.

Mỗi cuốn đều được thiết kế với 6 bài test với nội dung khác nhau, có cả đĩa DVD phục vụ cho bài thi nghe kèm theo đó là đáp án chi tiết để bạn có thể kiểm tra và rút kinh nghiệm.

Scroll to Top