*

Một Số Đề Cương Luận Văn Tốt Nghiệp, Cách Viết Đề Cương Chi Tiết

Đề cương luận văn tốt nghiệp là một trong những mẫu tài liệu mà nhiều sinh viên đang viết luận văn tốt nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Việc chuẩn bị một mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp đúng chuẩn sẽ giúp các bạn hoàn thành được mẫu luận văn hay và hấp dẫn hơn.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp hay và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay những tài liệu dưới đây!

I. Top 10 đề cương luận văn tốt nghiệp hay nhất

1. Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp đúng chuẩn nhất. Tài liệu sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để viết được một đề cương luận văn tốt nghiệp đại học đúng chuẩn và đầy đủ nội dung. Hy vọng sau khi tham khảo tài liệu hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể hoàn thành đề cương cho bài luận văn tốt nghiệp của mình.

Đang xem: Một số đề cương luận văn tốt nghiệp

*

Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp

hướng dẫn tài liệu

2. Đề cương luận văn tốt nghiệp trường FPT

Đây là đề cương luận văn tốt nghiệp tại trường FPT với đề tài “Nâng cao chất lượng dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Thạch Thất”. Đề cương sau khi nghiên cứu về hoạt động bán lẻ tại Ngân hàng cũng sẽ đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Ngân hàng.

*

Đề cương luận văn tốt nghiệp trường FPT

Đọc thêm  LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP Điều khiển ngôi nhà thông minh thông qua mạng internet

hướng dẫn tài liệu

3. Đề cương nghiên cứu tình hình bệnh hen phế quản tại khoa Nhi bệnh viện 71 trung ương năm 2017 -2018

Nhằm góp phần chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh hen phế quản hiệu quả, sinh viên sau thời gian thực tập đã quyết định thực hiện đề tài “Nghiên cứu tình hình bệnh hen phế quản tại khoa Nhi bệnh viện 71 trung ương năm 2017-2018”. Đề cương nghiên cứu gồm 2 mục tiêu chính:

Khảo sát tình hình bệnh hen phế quản tại khoa Nhi từ năm 2017 đến năm vanmau.comực trạng điều trị và kiểm soát hen phế quản tại khoa Nhi từ năm 2017 đến năm 2018.

Đề cương luận văn tốt nghiệp

Đề cương nghiên cứu tình hình bệnh hen phế quản tại khoa Nhi bệnh viện 71 trung ương năm 2017 -2018

hướng dẫn tài liệu

4. Đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp tư vấn và giám sát công trình trung tâm TM VP và KS Hạ Long Time Tower

Đây là đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp tư vấn và giám sát công trình trung tâm thương mại văn phòng và khách sạn Hạ Long Time Tower. Đề cương sẽ trình bày chi tiết những vấn đề và công việc trong hoạt động tư vấn và giám sát tại khách sạn Hạ Long Time Tower.

*

Đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp tư vấn và giám sát công trình trung tâm TM VP và KS Hạ Long Time Tower

hướng dẫn tài liệu

5. Bài mẫu đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ

Đây là bài mẫu đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ với đề tài “Nghiên cứu giải pháp quản lý hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội”. Tài liệu sẽ đánh giá thực trạng hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại khu đô thị và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý hạ tầng khu đô thị mới.

*

Bài mẫu đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ

hướng dẫn tài liệu

6. Đề cương luận văn tốt nghiệp

Xuất phát từ tính thực tiễn của đề tài, sinh viên đã thực hiện đề cương luận văn tốt nghiệp “Nghiên cứu đánh giá thực trạng mức độ hứng thú học môn bóng chuyền của sinh viên học bóng chuyền không chuyên trường ĐH Cần Thơ học kì I năm 2017-2018”.

*

Đề cương luận văn tốt nghiệp

hướng dẫn tài liệu

7. Đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp

Đây là đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp của đề tài “Chiến lược nhân lực ở công ty vận tải BIC Việt Nam”. Nội dung chính của đề cương gồm các chương sau:

Chương I: Tổng quan cơ sở lý luận về chiến lược nhân lực trong doanh nghiệp vận tải.Chương II: Phân tích thực trạng sản xuất kinh doanh và tình hình nhân lực của công ty vận tải BIC Việt vanmau.comương III: Xây dựng chiến lược nhân lực tại công ty vận tải BIC Việt nam.

*

Đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp

hướng dẫn tài liệu

8. Các đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học và luận văn thạc sĩ của một số trường đại học

Dưới đây là là tài liệu tổng hợp các đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học và luận văn thạc sĩ của một số trường đại học. Tài liệu này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tham khảo một số đề cương chi tiết và chính xác nhất tại các trường đại học trên cả nước.

Đọc thêm  Danh sách 57 Đề Tài Luận Văn Tốt Nghiệp Kinh Tế
*

Các đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học và luận văn thạc sĩ của một số trường đại học

hướng dẫn tài liệu

9. Hướng dẫn cách viết đề cương luận văn tốt nghiệp

Tài liệu hướng dẫn cách viết đề cương luận văn tốt nghiệp dưới đây là một trong những tài liệu đúng chuẩn nhất hiện nay. Khi tham khảo tài liệu này sẽ giúp các bạn biết cách trình bày một đề cương luận văn tốt nghiệp chính xác và đầy đủ nhất từ hình thức trình bày đến nội dung luận văn.

*

Hướng dẫn cách viết đề cương luận văn tốt nghiệp

hướng dẫn tài liệu

10. Hướng dẫn trình bày đề cương luận văn thạc sĩ ngành công nghệ thông tin

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn trình bày đề cương luận văn thạc sĩ ngành công nghệ thông tin của trường Đại học Mở Hà Nội. Qua tài liệu, sinh viên sẽ biết chi tiết các bước để hoàn thiện một đề cương luận văn thạc sĩ ngành công nghệ thông tin đầy đủ nhất.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Nhập Khẩu Và Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt Nhanh Chóng, Đơn Giản

*

Hướng dẫn trình bày đề cương luận văn thạc sĩ ngành công nghệ thông tin

hướng dẫn tài liệu

100+ Đề cương luận văn tốt nghiệp hay nhất

Tham khảo 10 luận văn, tiểu luận kế toán tiêu thụ hay nhất

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

II. Hình thức trình bày đề cương luận văn tốt nghiệp

1. Trang bìa đề cương luận văn tốt nghiệp

Trong trang bìa của đề cương luận văn tốt nghiệp bạn cần trình bày những mục sau đây:

Đề cương luận văn thạc sĩ.Tên đề tài nghiên cứu.Chuyên ngành đang theo học của sinh viên.Mã số chuyên ngành học.Họ tên của sinh viên.Giáo viên hướng dẫn luận văn tốt nghiệp.Ngày, tháng, năm hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

2. Định dạng đề cương luận văn tốt nghiệp

Một số lưu ý về định dạng của bài đề cương luận văn tốt nghiệp:

Font chữ: Time New vanmau.com chữ: 13.Dãn cách dòng: vanmau.com lề: lề trên 3cm, lề dưới 3cm, lề phải 2cm, lề trái 3.5cm.Đánh số trang: ở giữa và ở trên đầu trang giấy.Số trang: đề cương luận văn tốt nghiệp có độ dài tối thiểu là 20 trang và tối đa là 30 trang. Không tính tài liệu tham khảo.Mục lục: phải nêu đề mục và trang luận văn, đánh số trang bắt đầu từ sau trang bìa.Đánh số các hình ảnh, bảng biểu, đồ thị theo mục. Nguồn trích dẫn cũng phải đặt rõ ràng sau mỗi hình ảnh và bảng biểu.Sắp xếp danh sách chữ viết tắt theo trật tự ABC và phải có giải thích nghĩa nếu sử dụng tiếng nước ngoài.

Đọc thêm  Đề tài luận văn tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục tiểu học ấn tượng

III. Nội dung đề cương luận văn tốt nghiệp chi tiết

1. Mở đầu đề cương luận văn tốt nghiệp

Trong phần mở đầu của đề cương luận văn tốt nghiệp, sinh viên cần phải trình bày những nội dung chính sau đây:

Tính cấp thiết của đề tàiMục tiêu nghiên cứuĐối tượng nghiên cứuPhạm vi nghiên cứu

2. Cơ sở khoa học của đề tài

Trong phần cơ sở khoa học của đề tài, sinh viên cần giải thích một số khái niệm, thuật ngữ có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của luận văn.

Để thực hiện được phần này thì sinh viên cần phải tìm hiểu và tổng hợp các tài liệu tham khảo có liên quan đến các luận điểm chứng minh ở trong luận văn. Công việc này nhằm cung cấp cho người đọc một số kiến thức và lý luận cần thiết liên quan đến vấn đề nghiên cứu, từ đó mọi người có thể dễ dàng nắm bắt và theo dõi nội dung của bài luận văn tốt nghiệp.

3. Nội dung và phương pháp nghiên cứu

3.1 Nội dung nghiên cứu

Đây là phần quan trọng nhất của luận văn tốt nghiệp. Trong phần này sinh viên sẽ phải đưa ra những luận điểm, những ý kiến để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu đã được đặt ra ngay từ đầu. Các giáo viên sẽ chấm điểm bài luận văn dựa trên phần nội dung nghiên cứu này, vì thế cần phải trình bày thật chi tiết, chính xác và dễ hiểu. Các nội dung nghiên cứu cần được sắp xếp theo trình tự logic, lập luận chặt chẽ để gây ấn tượng với người đọc.

3.2 Phương pháp nghiên cứu

Các phương pháp nghiên cứu có thể sử dụng trong luận văn tốt nghiệp là:

Thiết kế điều vanmau.com trình thực hiện nghiên cứu.Phương pháp thu thập số liệu.Phương pháp phân tích và xử lý số liệu.

4. Kết luận

Trong phần này sinh viên cần đưa ra kết luận về vấn đề được nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp dựa trên nội dung và mục tiêu nghiên cứu.

Những mục cần phải có trong phần kết luận:

Tài liệu tham khảo.Đề xuất của người hướng dẫn.Kế hoạch thực hiện luận văn tốt nghiệp.

Xem thêm: Cách Tải Game Pokemon Về Máy Tính, Chơi Game Pikachu Cổ Điển Trên Máy Tính

Trên đây là tổng hợp những tài liệu về đề cương luận văn tốt nghiệp hay nhất và được nhiều sinh viên tìm kiếm. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên của văn mẫu các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm để có thể hoàn thiện tốt nhất các mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp đại học của mình.

Scroll to Top