Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì I

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì 1 Dàn ý & 20 bài văn mẫu lớp 3 hay nhất

Hôm nay, vanmau.com sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì 1, rất hữu ích và cần thiết.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1

Tài liệu bao gồm dàn ý và 20 đoạn văn mẫu, mời các bạn học sinh lớp 3 tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải dưới đây.

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (5 – 7 câu) kể lại cho các bạn nghe về việc học tập của em trong học kì I.

Dàn ý kể về việc học tập của em trong học kì 1

  • Học kì một, em đã học tập thế nào (chăm chỉ, chuyên cần hay chưa cố gắng)?
  • Em thích học môn nào? Kết quả học môn nào của em tốt nhất?
  • Bạn bè đã giúp đỡ em học tập hoặc em đã giúp bạn như thế nào?
  • Thái độ của ông bà, cha mẹ trước kết quả học tập của em.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 1

Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì I

Một học kì đã trôi qua, em cảm thấy rất vui vì thành tích đã đạt được. Những con điểm mười đỏ thắm trên trang vở khiến em tự hào. Thế nhưng, em không bao giờ chủ quan, ở lớp em chăm chú nghe cô giáo giảng bài, tích cực hoạt động cùng các bạn. Về nhà, em tự giác học tập, hoàn thành nhiệm vụ mà cô giáo đã giao. Nhờ chăm chỉ học tập nên em đã dành được “Vòng hoa điểm 10” trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả kì thi cuối kì một em đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Cô giáo khen em, còn bố mẹ em rất hài lòng về việc học của em.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 2

Học kì vừa qua, em có kết quả học tập chưa tốt. Em không được xếp loại học sinh giỏi. Do môn Toán chỉ được tám điểm. Còn môn Tiếng Việt và Tiếng Anh đều được chín điểm. Em đã cảm thấy rất buồn bã và thất vọng. Bởi vậy, học kì sau, em sẽ chăm chỉ luyện tập hơn. Em tin rằng mình sẽ đạt được kết quả học tập tốt hơn.

Đọc thêm  Tập làm văn lớp 3: Kể về một việc tốt mà em đã làm để bảo vệ môi trường (48 mẫu) Kể về một việc tốt mà em đã làm lớp 3

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 3

Học tập nghĩa là gì ? Tại sao phải học tập? Tầm quan trọng và mục đích

Cô giáo em đã đọc kết quả điểm thi và xếp loại học kì một của cả lớp. Điểm hai môn Văn, Toán của em đều xếp loại khá. Trong hai môn, cô giáo đặc biệt lưu ý em phải chú tâm học môn Văn vì đó là môn em còn yếu. Bởi vậy, em tự hứa sẽ chăm chỉ học tập. Kì học sau, em sẽ có được thành tích tốt hơn nữa.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 4

Năm nay em học lớp Ba. Bước vào năm học mới, kiến thức các môn học đều khó hơn. Sau những giờ học căng thẳng ở lớp, em lại tiếp tục làm những bài tập ở nhà. Nhiều bài toán, bài tiếng Việt thật mới lạ. Nhưng học kì vừa qua nhờ sự chỉ bảo của cô, em đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Học kì sau em quyết giữ vững danh hiệu ấy để không phụ lòng mong đợi của cô và cha mẹ.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 5

Học tập là gì? Phương pháp học tập hiệu quả và tầm quan trọng

Trong suốt học kì vừa qua, em không nghỉ học buổi nào. Ở lớp, em luôn chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài. Về nhà, em cố gắng làm bài tập đầy đủ. Trong đợt thi đua hoa điểm mười chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, em được nhiều điểm mười nhất lớp và có tên trong bảng Danh Dự của trường. Hàng tuần, em còn được tuyên dương trước trường gần đây. Qua sự cố gắng xuyên suốt trong học kỳ một như vậy, em hy vọng em sẽ được học sinh giỏi. Em hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học kỳ hai.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 6

Học kì vừa rồi, em đã đạt được nhiều thành tích tốt. Môn Tiếng Việt và Toán đều có kết quả thi là mười điểm. Riêng môn Tiếng Anh, em chỉ được chín điểm. Hạnh kiểm của em cũng xếp loại giỏi. Bố mẹ đã rất vui và tự hào. Em sẽ cố gắng hơn để học kì sau có kết quả tốt hơn nữa.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 7

Thời gian trôi qua thật nhanh. Học kì một đã kết thúc. Về học tập, em được đánh giá hoàn thành xuất sắc tất cả các môn học. Về phẩm chất, năng lực em cũng đạt được mức tốt. Hai môn thi Tiếng Việt và Toán của em đều đạt điểm mười. Dù đã đạt được kết quả cao nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để phát huy hết khả năng của mình. Em mong học kì 2 mình sẽ học giỏi hơn nữa.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 8

Học kì một của em đã kết thúc. Em đã học thuộc bảng cửu chương và học được cách tính nhẩm nhanh. Tuy nhiên, em biết mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Em vẫn chưa làm được một số bài toán khó. Ở môn Tiếng Việt, đôi lúc em vẫn còn nhầm các kiểu câu. Các bài tập làm văn của em chưa thật sự hay. Em còn khá rụt rè nên ít tham gia các hoạt động phong trào của lớp. Trong kì học tới, em tự hứa sẽ chăm chú lắng nghe cô giảng và tự giác học tập hơn nữa để đạt kết quả xuất sắc.

Đọc thêm  Tập làm văn lớp 3: Viết một bức thư cho người bạn ở xa (21 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 9

Áp lực học tập là gì, thực trạng, nguyên nhân, hậu quả, cách vượt qua

Học kì vừa qua, em đã đạt được thành tích tốt trong học tập. Tại lễ sơ kết học kì một, em được cô giáo khen và tặng thưởng. Trong các môn học, em đặc biệt lưu ý đến môn Toán. Đối với những bài toán nâng cao, em đọc đề nhiều lần rồi tìm nhiều cách để giải. Cô giáo đã khen em chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. Em được tuyển vào lớp Bồi dưỡng Toán của trường. Gia đình em rất vui về việc học tập của em.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 10

Hôm nay là buổi sơ kết học kì một, em cảm thấy rất hạnh phúc. Cả ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh em đều đạt điểm tốt. Không những vậy em còn được các bạn học sinh trong lớp bình bầu là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Để có được kết quả tốt như vậy trong lớp em luôn chú ý nghe giảng, có bài nào không hiểu em nhờ cô giảng lại. Về nhà, em luôn chăm chỉ học thêm bài ngoài sách giáo khoa. Em cảm thấy rất vui và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao hơn trong học kì hai.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 11

Học kì một đã trôi qua nhanh chóng. Học kì này, kết quả học tập của em khá tốt. Em đã được xếp loại học tập giỏi, hạnh kiểm tốt. Nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để phát huy hết khả năng học tập, hoạt động phong trào xã hội của trường và lớp. Hai môn thi Văn và Toán của em đều đạt điểm mười. Em mong học kì sau, mình sẽ học giỏi hơn nữa.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 12

Học kì một đã kết thúc. Em cảm thấy rất hài lòng với kết quả học tập của mình. Điểm tổng kết của ba môn chính: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh của em đều rất tốt. Kết quả rèn luyện của em cũng được xếp loại tốt. Không chỉ vậy, em còn giành được giải nhất trong cuộc thi Trạng Nguyên Nhí của khối lớp ba. Trong buổi lễ tổng kết, em đã được cô giáo tuyên dương trước lớp. Bố mẹ rất tự hào về thành tích học tập của em.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 13

Con tuổi teen muốn 'biến khỏi thế giới' vì áp lực học tập - Học hành - Việt  Giải Trí

Trong buổi lễ sơ kết học kì một, em đã được cô giáo tuyên dương trước cả lớp. Điểm thi các môn học của em đều là mười điểm. Kết quả rèn luyện cũng được xếp loại tốt. Ngoài ra, em còn đạt giải Nhất cuộc thi “Vẽ tranh bảo vệ môi trường” cấp huyện. Các bạn trong lớp đều ngưỡng mộ, yêu mến em. Còn bố mẹ thì rất tự hào về em. Điều đó khiến em cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 14

Học kì một vừa qua, em đã có thành tích học tập khá tốt. Điểm thi môn Toán và Tiếng Việt của em là chín điểm. Riêng môn Tiếng Anh, em được mười điểm. Các môn học khác cũng được đánh giá tốt. Kết quả rèn luyện đạo đức được xếp loại xuất sắc. Em còn đạt giải Nhì cuộc thi “Viết chữ đẹp” cấp trường. Cuối năm, em được cô giáo tuyên dương trước cả lớp. Em cảm thấy vô cùng sung sướng và tự hào.

Đọc thêm  Tập làm văn lớp 3: Tả quê hương em hoặc nơi em đang ở(32 mẫu) Bài văn tả cảnh quê hương lớp 3

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 15

Hôm qua, buổi lễ sơ kết học kì một vừa diễn ra. Em đã được cô giáo tuyên dương trước lớp. Về học tập, điểm thi ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh của em đều được chín điểm. Các môn học khác đều được xếp loại tốt. Về rèn luyện, em được hạnh kiểm tốt. Ngoài ra, em còn được trao tặng danh hiệu “Kiện tướng kế hoạch nhỏ”. Em nhận giấy khen mà rất sung sướng. Em mong rằng học kì hai sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 16

Kết thúc học kì một, thành tích học tập của em khá tốt. Môn Toán và Tiếng Việt đều được chín điểm. Riêng môn Tiếng Anh, em được mười điểm. Những môn học còn lại cũng có kết quả cao. Em cũng được hạnh kiểm tốt. Vào buổi lễ bế giảng, em đã nhận được giấy khen. Điều đó khiến em cảm thấy rất sung sướng.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 17

Học kì một đã kết thúc, em đã được kết quả học tập rất tốt. Điểm thi các môn học của em đều rất cao. Đặc biệt, điểm thi của môn Toán và Tiếng Việt đều được mười điểm. Kết quả rèn luyện cũng được xếp loại tốt. Em còn được giải nhì cuộc thi viết chữ đẹp cấp huyện. Cô giáo đã tuyên dương em trước cả lớp. Em cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 18

Kết thúc học kì một, kết quả học tập của em rất tốt. Điểm thi môn Toán và Tiếng Việt đều được mười điểm. Còn môn Tiếng Anh được chín điểm. Các môn học khác đều xếp loại giỏi. Kết quả rèn luyện đạo đức được xếp loại xuất sắc. Em còn được khen thưởng danh hiệu “Kiện tướng kế hoạch nhỏ”. Em cảm thấy vô cùng sung sướng và tự hào.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 19

Thứ sáu tuần này, lớp em đã tổ chức buổi sơ kết học kì một. Em đã được cô giáo tuyên dương trước lớp. Về học tập, điểm thi cuối kì của môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh đều được mười điểm. Các môn học còn lại đều được xếp loại xuất sắc. Về rèn luyện đạo đức, em được xếp loại xuất sắc. Em đã được nhận giấy khen, phần thưởng của nhà trường và lớp. Em cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Mẫu 20

Thành tích học tập kì một của em rất tốt. Điểm thi cuối kì của môn Toán và Tiếng Việt đều được chín điểm. Các môn học khác đều hoàn thành tốt. Kết quả rèn luyện đạo đức của em xếp loại tốt. Em còn nhận được giải nhất cuộc thi “Rung chuông vàng” của khối ba. Em tự hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn vào kì học sau.

Scroll to Top