Những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất

TOP 5 Lời Cảm Ơn Khóa Luận – Báo Cáo Chuyên Đề Tốt Nghiệp Hay Nhất

Hôm nay Văn mẫu xin chia sẽ cho các bạn sinh viên một số mẫu lời cảm ơn khóa luận dùng trong báo cáo (Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp) là tài liệu bao gồm nhiều lời cảm ơn đối với thầy cô hướng dẫn trong quá trình viết luận văn, giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thành báo cáo thực tập hiệu quả.

Lời Cảm Ơn Có Ý Nghĩa Thế Nào

Những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất
Top 5 lời cảm ơn khóa luận hay nhất

Lời cảm ơn có ý nghĩa là Có một sự không có sự thật là mọi sự thành công luôn đồng hành và gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, gián tiếp hay trự tiếp của người khác. Lời cảm ơn như là tiếng nói chân thành thể hiện niềm cảm thông thấu hiểu trước hành động tốt đẹp của người khác đối với hình. Những để có được một lời cảm ơn sâu lắng đến những người đã giúp đỡ mình thì không khó cũng không phải dễ . Chỉ cần bạn đặt mình vào vị trí của người giúp đỡ và cảm ơn một cách chân thành thì đó là điều đáng quý nhất.

Mẫu 1 – Lời Cảm Ơn Khóa Luận Trong Báo Cáo

Được sự phân công của quý thầy cô của khoa ……, Trường Đại Học …., sau hơn ba tháng thực tập em đã hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp “…”.

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bênh cạnh sự nỗ lực học hỏi của bản thân còn có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô hướng dẫn và bạn bè xung quanh.

Em chân thành cảm ơn thầy thầy(cô). ……, người đã hướng dẫn cho em trong suốt thời gian làm báo cáo thực tập. Mặc dù công việc giảng dạy của thấy cũng bận rộn nhưng không ngần ngại chỉ dẫn em, định hướng đi cho em, để em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một lần nữa em chân thành cảm ơn thầy(cô) và chúc thầy(cô) dồi dào sức khoẻ.

Đọc thêm  Top 10 bài thuyết trình luận văn thạc sĩ hay và chi tiết nhất mà quý bạn đọc không nên bỏ qua

Tuy nhiên vì kiến thức chuyên môn còn hạn chế và bản thân vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên nội dung của báo cáo không tránh khỏi những thiếu xót, em rất mong nhận sự góp ý, chỉ bảo thêm của quý thầy cô cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại các doanh nghiệp để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin gửi đến thầy cô, bạn bè cùng các cô chú, anh chị tại các doanh nghiệp lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất!

…. tháng … năm

Mẫu 2 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ….., được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy(cô), đặc biệt là quý thầy cô Khoa ……. đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty(……) em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp từ phía công ty, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Từ những kết quả mà em đã đạt được, xin chân thành cám ơn:

Quý thầy cô trường Trường ….., đã dạy dỗ và truyền đạt kiến thức cho em trong thời gian qua. Đặc biệt, là Thầy(Cô)…….. đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Cảm ơn Ban Giám đốc công ty Công ty(……….) đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu vấn đề và lỗi trình bày. Em rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Đọc thêm  Cách Trình Bày Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Chuyên Nghiệp

…. tháng … năm

Mẫu 3 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Luận Văn

Bài luận văn được hoàn thành tại Trường …. Trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ để hoàn tất luận văn.

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy(Cô) … đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho em trong suốt quá trình thực hiện đề tài luận văn tốt nghiệp này.

Xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Khoa … Trường … những người đã truyền đạt kiến thức quý báu cho em suốt trong thời gian học tập vừa qua.

Sau cùng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và các anh chị sinh viên khóa trên… đã luôn động viên, giúp đỡ em trong quá trình làm luận luận văn. Đồng thời xin gửi lời cám ơn đến các anh/chị đáp viên đã vui vẻ, nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi khảo sát giúp em hoàn thành luận văn tốt nghiệp này.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

…. tháng … năm

Mẫu 4 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp

Để hoàn thành được bài khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy(cô) …………………., đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết Báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy(cô) của khoa ………., Trường Đại Học ……… đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà nó còn là hành trang quý báu để em áp dụng vào thực tế một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc Công Ty …….. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Cách Viết Tóm Tắt Luận Văn Tốt Nghiệp - Kèm Mẫu Tham Khảo

Cuối cùng em kính chúc quý thầy(cô) dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong Công Ty ……… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

…. tháng … năm

Mẫu 5 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp

Đề tài “…” là nội dung em chọn để nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau 4 năm theo học chương trình đai học, chuyên nghành……. tại trường …….

Để hoàn thành và hoàn thiện đề tài luận văn này, lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Thầy(Cô) …….… thuộc Khoa … Trường …. đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn em trong suốt quá trình nghiên cứu để kiến thức của e ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra, xin chân thành cảm ơn các Thầy(Cô) trong Khoa … đã đóng góp những ý kiến quý báu cho bài làm của em.

Nhân dịp này, em cũng xin cảm ơn Khoa … Trường …, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại … đã tạo điều kiện cho em trong trong suốt quá trình nghiên cứu về đề tài .

Cuối cùng, xin cảm ơn những người thân, bạn bè đã luôn ở bên, động viên giúp em hoàn thành khóa học và bài luận văn này.

Trân trọng cảm ơn!

Hy vọng với những mẫu lời cảm ơn khóa luận, luận án, luận văn thạc sĩ tốt nghiệp mà Luận Văn Panda chia sẻ có thể giúp ích cho quý khách trong việc lấy lòng được các giảng viên trong ban hội đồng .Chúc các bạn thành công!

Scroll to Top