hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-1

Tổng hợp 40 mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp chuyên nghiệp nhất

Bước cuối cùng khi bạn hoàn thành luận văn thạc sĩ đó là trình bày và thiết kế bìa luận văn. Hầu hết các bạn sinh viên đều không biết rõ các thông tin và tiêu chuẩn của mẫu bìa luận văn thạc sĩ. Do đó mà việc tự trình bày và thiết kế nó không phải là một công việc dễ dàng.

hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-1

Hiểu được khó khăn của các bạn, bài viết này, Luận Văn Việt sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về các yêu cầu, tiêu chuẩn, nội dung khi thiết kế, trình bày bìa luận văn thạc sĩ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn 30 mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất để bạn có thể sử dụng trực tiếp cho luận văn của mình.

1. Tại sao bìa luận văn tốt nghiệp lại quan trọng?

Bìa luận văn chính là hai trang đầu tiên của bài luận. Bìa luận văn chứa đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về luận văn của bạn, bao gồm:

 • Tên đề tài luận văn
 • Người thực hiện
 • Trường, lớp và khóa theo học
 • Thời gian học
 • Giảng viên hướng dẫn
 • Năm tốt nghiệp

Bìa luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp không chỉ để giảng viên và hội đồng nắm bắt thông tin về bài luận của bạn, mà đó còn là công cụ giúp bài luận của bạn có thể nổi bật trong hàng loạt các bài luận khác khi mà chưa đánh giá đến nội dung cụ thể bên trong.

Đọc thêm  Tổng hợp 40 đề tài luận văn về môi trường dễ đạt loại giỏi

Làm cho luận văn gây được ấn tượng với giảng viên và ban hội đồng từ cái nhìn đầu tiên sẽ là một điểm cộng cho bạn, góp phần mang đến cho bạn một kết quả tốt hơn.

Không những vậy, luận văn là một công trình nghiên cứu khoa học, sẽ được các trường lưu lại để sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các bạn khóa sau hoặc các công trình nghiên cứu khác có liên quan. Một mẫu bìa luận văn đẹp thạc sĩ đẹp sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân.

2. Yêu cầu với bìa luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp

Bìa luận văn thạc sĩ phải được in thành hai bản, có nội dung tương tự nhưng chất liệu và màu sắc sẽ khác nhau. Một bản in dạng bìa cứng đặt ở ngoài cùng của luận văn. Một bản in bằng giấy thường như nội dung của bài, đặt ngay sau bìa cứng.

Tùy vào yêu cầu của từng trường mà viền của bìa luận văn có thể có hoa văn họa tiết hoặc để dạng đường viền thẳng đơn giản.

Tuy nhiên, dù bạn có theo học trường hay chuyên ngành nào thì trên bìa luận văn vẫn phải trình bày đầy đủ các nội dung sau:

 • Bộ mà trường trực thuộc (Viết chữ in hoa). Ví dụ: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 • Tên trường theo học (viết chữ in hoa)
 • Tên người thực hiện (viết chữ in hoa)
 • Khóa (viết chữ thường)
 • Tên đề tài (viết chữ in hoa)
 • Chuyên ngành và mã số (viết chữ thường)
 • Luận văn thạc sĩ (viết chữ in hoa)
 • Giảng viên hướng dẫn (viết chữ in hoa)
 • Thành phố và năm hoàn thành (viết chữ thường)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài luận văn thạc sĩ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với dịch vụ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN CAO HỌC của Luận Văn Việt để được tư vấn giúp đỡ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giúp bạn hoàn thành bài luận văn một cách tốt nhất,

3. Tổng hợp mẫu bìa luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp nhất

Rất nhiều bạn khi học lên cao học lựa chọn hình thức vừa học vừa làm, do đó các bạn thường rất bận rộn, không có đủ thời gian để tự thiết kế một tấm bìa luận văn thạc sĩ cho riêng mình.

Đọc thêm  Danh Sách 62 Đề Tài Luận Văn Kinh Doanh Quốc Tế Chọn Lọc

Để giúp các bạn vừa không mất thời gian, vừa vẫn có được một tấm bìa luận văn đẹp, đầy đủ nội dung, ngay sau đây, Luận Văn Việt xin gửi tới bạn những mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Mời bạn tham khảo!

hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-2
Mẫu bìa luận văn số 1
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-3
Mẫu bìa luận văn thạc sĩ số 2

Bên cạnh những mẫu bìa luận văn thạc sĩ, khóa luận nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ được Luận Văn Việt cung cấp để giúp bạn hoàn thiện, và có kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình một cách hoàn hảo nhất.

hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-4
Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp số 3
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-5
Mẫu bìa luận văn tôt nghiệp số 4
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-6
Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 5
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-7
Mẫu bìa luận văn thạc sĩ số 6

Xem thêm: Cách viết đề cương luận văn thạc sĩ chuẩn xác nhất hiện nay

hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-8
Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 7

4. Download mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp

Bạn có thể tham khảo và DOWNLOAD MIỄN PHÍ thêm 40+ mẫu bìa luận văn thạc sĩ, mẫu bìa luận văn tốt nghiệp bằng cách click vào đường link dưới đây:

Hy vọng những thông tin về yêu cầu đối với bìa luận văn thạc sĩ cùng các mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được ở trên sẽ giúp ích cho bài luận của bạn. Nếu bạn có thời gian tự thiết kế bìa luận văn cho mình thì hãy nhớ làm theo những yêu cầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên để có được một tấm bìa ấn tượng nhé! Văn mẫu Chúc bạn thành công.

Scroll to Top