mau-loi-cam-on-trong-luan-van-tot-nghiep-xuat-sac-nhat-2021

Kho mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp XUẤT SẮC 2021 Cách viết

Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò quan trọng và mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với khóa luận tốt nghiệp. Một lời cảm ơn chân thành sẽ giúp các bạn sinh viên bày tỏ được sự biết ơn sâu sắc của mình đối với các thầy cô giáo hướng dẫn, gia đình, bạn bè và cả những người đã giúp đỡ bạn hoàn thành tốt bài luận văn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 15 mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp tiêu biểu nhất để bạn đọc có thể hiểu rõ về về cách làm cũng như những lưu ý mà mọi người cần nắm rõ khi viết.

1. 15+ mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp xuất sắc nhất 2021

mau-loi-cam-on-trong-luan-van-tot-nghiep-xuat-sac-nhat-2021
15+ mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp xuất sắc nhất 2021

1.1. Top 3 mẫu lời cảm ơn hay trong khóa luận tốt nghiệp

a) Mẫu số 1

Thưa thầy cô, thưa mọi người, quá trình hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp luôn là một giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sinh viên chúng em. Bài luận văn này chính là tiền đề giúp trang bị thêm kiến thức và kỹ năng để chúng em có thể tự tin hơn khi bước vào đời lập nghiệp.

Đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô viện …… trường …… Đặc biệt là thầy ….. đã luôn tận tình hướng dẫn và chỉ dạy em không chỉ ở trong bài luận văn tốt nghiệp mà còn trong suốt 4 năm học tập dưới mái trường này.

Những đóng góp của thầy có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với bài luận văn của em, bên cạnh đó còn là hành trang tiếp bước cho em trong cả quãng đường dài sau này.

Lời cuối cùng, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, bố mẹ, bạn bè và toàn thể lớp …., những người đã luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ nhau cả trong học tập và cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

b) Mẫu số 2

Trải qua thời gian dài học tập tại trường, bây giờ là lúc những kiến thức và kỹ năng của sinh viên chúng em được vận dụng vào thực tế công việc.

Nhờ có thầy cô và bạn bè xung quanh mà bài luận văn của em đã được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. Vì vậy, em muốn được gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Em xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy…. Cảm ơn thầy đã luôn hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt những kiến thức quý báu nhất cho em trong suốt quá trình em hoàn thành bài luận tốt nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, em cũng xin được gửi lời cảm ơn đến công ty… đã cho em cơ hội được thực tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm, từ đó đưa ra những giải pháp, góp ý cho quý công ty.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè, những người đã luôn ở bên cạnh động viên và truyền thêm năng lượng, giúp em mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.

Hy vọng rằng em sẽ nhận được những đóng góp quý báu từ thầy cô để bản thân em có thể hoàn thiện và bổ sung thêm kiến thức.

Em xin chân thành cảm ơn!

c) Mẫu số 3

Chúng em xin chân thành cảm ơn Khoa ……, trường đại học ….. đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập và thực hiện đề tài tốt nghiệp này.

Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy …… đã tận tình hướng dẫn chỉ bảo chúng em trong quá trình thực hiện đề tài.

Chúng em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô trong khoa Công nghệ Thông tin đã tận tình giảng dạy, trang bị cho em những kiến thức quý báu trong năm vừa qua.

Chúng em xin chân thành cảm ơn ông bà, cha mẹ đã luôn động viên ủng hộ vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian qua.

Chúng em xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và ủng hộ của các anh chị bạn bè trong quá trình thực hiện khóa đề tài. Mặc dù đã cố gắng hoàn thành khóa luận trong phạm vi và khả năng cho phép nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót.

Chúng em rất mong nhận được sự thông cảm, góp ý và tận tình chỉ bảo của quý thầy cô và các bạn.

…Ngày …Tháng …Năm …

1.2. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ý nghĩa

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-y-nghia
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ý nghĩa

a) Mẫu số 1

Thưa thầy cô, khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành…. với đề tài… mà em vừa trình bày chính là kết quả của cả một quá trình trau dồi và nỗ lực không ngừng của bản thân em. Em rất may mắn khi luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình từ quý thầy cô, gia đình và bạn bè của mình.

Đọc thêm  Review Top 8 Website Viết Luận Văn Chuyên Nghiệp Nhất

Qua đây, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã luôn giúp đỡ, động viên và khích lệ em trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Em xin trân trọng cảm ơn cô…. Cô là người đã luôn tận tình chỉ dạy, dẫn dắt và tạo điều kiện hết sức để giúp em có thể hoàn thành tốt nhất bài luận văn của mình.

Bên cạnh đó, em cũng xin được cảm ơn ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô trường… khoa…. đã luôn giúp đỡ và ở bên cạnh chúng em trong suốt 4 năm đại học vừa qua. Xin kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Em xin chân thành cảm ơn mọi người!

b) Mẫu số 2

Trong quá trình nghiên cứu đề tài “…..”, em đã nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo khoa…., thầy cô giáo trường………….cùng các bạn và các anh chị trong khoa.

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo cùng các cán bộ khoa….. trường ……… đã quản lý và tổ chức hiệu quả và chất lượng giúp em yên tâm trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Xin chân thành cảm ơn đến thầy/cô giáo ……, chủ nhiệm bộ môn……., người trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em nghiên cứu đề tài.

Xin chân thành cảm ơn các bạn cùng lớp và các anh chị trong khoa đã hỗ trợ và góp ý để em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Tuy rằng bài viết còn nhiều thiếu sót và hạn chế nhưng rất mong nhận được sự góp ý và nhận xét từ các thầy cô.

1.3. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep-an-tuong
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng

a) Mẫu số 1

Để có thể hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp của mình, bên cạnh sự cố gắng của bản thân, em xin được lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô khoa…. trường…

Và đặc biệt là cô….. Cảm ơn cô đã luôn chỉ dạy và hướng dẫn em vô cùng tận tình, giúp em có thể hoàn thành bài luận văn của mình một cách xuất sắc nhất!

Tiếp theo, em xin cảm ơn ban lãnh đạo, các anh chị công ty… đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ để em có thể nắm rõ mọi vấn đề liên quan đến quá trình hoàn thành bài luận của mình tại quý công ty.

Trong suốt quá trình hoàn thành bài luận tốt nghiệp, em cảm thấy mình đã được trau dồi và học hỏi rất nhiều điều bổ ích. Từ đó, bản thân em đã có thêm thật nhiều kỹ năng và kiến thức giúp ích cho công việc sau này của mình.

Cuối cùng, em rất mong nhận được những lời nhận xét và góp ý quý báu từ thầy cô cũng như các bạn học để bài luận của em có thể hoàn thiện hơn nữa.

Em xin chân thành cảm ơn!

b) Mẫu số 2

“Để hoàn thành tiểu luận này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Ban giám hiệu trường …Vì đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất với hệ thống thư viện hiện đại, đa dạng các loại sách, tài liệu thuận lợi cho việc tìm kiếm, nghiên cứu thông tin.

Xin cảm ơn giảng viên bộ môn …Đã giảng dạy tận tình, chi tiết để em có đủ kiến thức và vận dụng chúng vào bài tiểu luận này.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm làm để tài cũng như những hạn chế về kiến thức, trong bài tiểu luận chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự nhận xét, ý kiến đóng góp, phê bình từ phía Thầy/Cô để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn.

Lời cuối cùng, em xin kính chúc Thầy/Cô nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.”

1.4. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán

Người ta thường nói: Thành công không phải chỉ một cá nhân tạo nên, kết quả đó còn gắn liền với sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người xung quanh.

Trong suốt 4 năm đại học của mình, em luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, khích lệ, động viên từ quý cô thầy cô, gia đình và bạn bè của mình.

Vì vậy, em muốn được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô khoa…. trường… đã luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy để truyền đạt đến sinh viên những kiến thức quý báu nhất.

Đặc biệt, em xin cảm ơn cô…. – người đã luôn tận tâm chỉ dạy chúng em trong từng buồi học lên lớp cũng như các buổi hội thảo, nghiên cứu về lĩnh vực khoa học. Nhờ có cô mà bài luận văn tốt nghiệp của em được hoàn thiện một cách tốt nhất. Cảm ơn cô rất nhiều!

Xin được chúc tất cả quý cô thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm tin để vững bước dìu dắt chúng em trưởng thành.

1.5. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ngành marketing

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-nganh-marketing
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ngành marketing

Trong thời gian … học tập tại trường, với những kiến thức lý luận đã được các thầy cô truyền đạt, bản thân tôi đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về marketing.

Nhưng do còn ít kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, nhận thức của bản thân còn hạn chế và khuôn khổ của khóa luận tôi không tham vọng giải quyết thấu đáo mọi vấn đề về việc xử lý những vấn đề và đề xuất được những phương án giải quyết đúng đắn.

Đọc thêm  TOP 50 Đề tài khóa luận quản trị kinh doanh, MỚI NHẤT

Có thể khóa luận không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo để đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng viên đã giúp đỡ tôi trong quá trình nghiên cứu và thực hiện khóa luận này.

Xin trân trọng cảm ơn! Trân trọng. ……………., ngày … tháng … năm 20…

Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)

1.6. Mẫu lời cảm ơn khóa luận ngành quản trị kinh doanh

Khóa luận có thể được coi là một công trình khoa học nho nhỏ. Do vậy để hoàn tất một đề tài khóa luận là một công việc không phải dễ đối với sinh viên chúng em.

Chúng em phải tổ chức học nhóm và tìm tài liệu trên nhiều phương tiện như giáo trình, sách báo, tài liệu ở thư viện, internet… để phục vụ cho quá trình nghiên cứu.

Vì vậy, sau khi hoàn tất khóa luận Quản trị kinh doanh này, chúng em xin chân thành:

Cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho chúng em nghiên cứu và học tập.

Cảm ơn Bộ phận thư viện đã tạo điều kiện cho chúng em mượn sách và các tài liệu cũng như cho mượn phòng học nhóm để nhóm chúng em có thể học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Chúng em rất chân thành cảm ơn và mong được thầy cô đóng góp ý kiến cho bài tiểu luận của chúng em.

1.7. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ngành sư phạm

Trong suốt thời gian học tập và tiếp thu kiến thức tại trường…. Đến ngày hôm nay, bắt tay vào hoàn thành khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm.

Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến … người đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ trong thời gian thực hiện tiểu luận và được hỗ trợ của …, sự giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn đã tạo điều kiện tốt về kiến thức lý luận về ngành sư phạm.

Đồng thời xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới …. Mặc dù đã cố gắng xong khóa luận sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong các thầy cô giáo cùng bạn đọc đánh giá góp ý để bản thân rút kinh nghiệm và nhận ra được những lỗi lầm của bản thân trong quá trình làm khóa luận.

Xin cam đoan tiểu luận này là của riêng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Ngày …. tháng …. năm …..

1.8. Mẫu lời cảm ơn trong bài khóa luận tốt nghiệp

Mau-loi-cam-on-trong-bai-khoa-luan-tot-nghiep.
Mẫu lời cảm ơn trong bài khóa luận tốt nghiệp

Trong xuyên suốt thời gian học tập tại Trường …, được sự giảng dạy tận tình của Quý Thầy Cô … đặc biệt là Thầy… cùng sự giúp đỡ của ban lãnh đạo nhà trường đã giúp em phần nào có được những kiến thức thật quý báu, để em phát triển và hoàn thiện bản thân như bây giờ.

Em xin chân thành cảm ơn thầy…., Giảng Viên hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

Với kiến thức có hạn nên đề tài của em sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong Thầy đóng góp ý kiến để đề tài của em được tốt hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Thầy Cô của Trường….

1.9. Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đại học Thương mại

Tôi xin gửi lời cảm ơn các quý thầy cô trường Đại học Thương mại, cũng như các quý thầy cô chuyên ngành đã tận tình chỉ bảo trong suốt thời gian tôi học tập tại trường; đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên … người đã trực tiếp hướng dẫn tôi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

Hơn hết tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công lao nuôi dưỡng, dạy bảo của bố mẹ; luôn ủng hộ, quan tâm tôi, cho tôi yên tâm học tập.

Xin chúc giảng viên, những người đã truyền tải những kiến thức bổ ích, tốt đẹp đến thế hệ sinh viên chúng em, thành công hơn nữa, mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn!

Xin trân trọng cảm ơn! Trân trọng. ……………., ngày … tháng

… năm 20… Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)

1.10. Mẫu lời cảm ơn khóa luận ngành dược

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học ….. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – Cô … đã dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức quý báu, hỗ trợ cho em trong suốt thời gian làm khóa luận tốt nghiệp ngành dược vừa qua. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức quý báu, là hành trang để em có thể vững bước sau này.

Tuy nhiên, do vốn kiến thức còn nhiều hạn chế và khả năng tiếp thu thực tế còn nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù em đã cố gắng hết sức nhưng chắc chắn bài tiểu luận khó có thể tránh khỏi những thiếu sót và nhiều chỗ còn chưa chính xác, kính mong cô xem xét và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!”

1.11. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận trường Bách Khoa

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-truong-Bach-Khoa
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận trường Bách Khoa

Lời đầu tiên chúng em xin chân thành cảm ơn trường Đại Học Bách Khoa đã tạo điều kiện để sinh viên chúng em có một môi trường học tập thoải mái về cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất.

Qua đó chúng em có thể nhận thức một cách đầy đủ và toàn diện, những đóng góp và vai trò của ngành học,…

Chúng em chân thành cảm ơn thầy … đã hướng dẫn tận tình để

Đọc thêm  Tuyển tập 10 bài luận văn nghiên cứu khoa học đặc sắc nhất

nhóm chúng em hoàn thành khóa luận này. Hi vọng thông qua những nỗ lực tìm hiểu của tất cả các thành viên.

Qua khóa hững giới hạn về kiến thức và thời gian, trong quá trình tìm hiểu không tránh khỏi thiếu sót, mong thầy và các bạn tận tình góp ý để chúng em hoàn thiện hơn nữa những kiến thức của mình.

Chúng em xin chân thành cảm ơn!

2. Cách viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Cach-viet-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep
Cách viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Một lời cảm ơn chân thành gửi đến mọi người sẽ giúp cho buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp của bạn được trọn vẹn và thành công nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách viết lời cảm ơn sao cho ý nghĩa và ấn tượng nhất nhé!

2.1. Hiểu Mục đích viết lời cảm ơn

 • Bày tỏ sự biết ơn chân thành: Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp sẽ giúp bạn bày tỏ được sự biết ơn và tình cảm chân thành của mình đối với những người đã hỗ trợ, chỉ dẫn và giúp đỡ bạn có thể hoàn thành tốt nhất bài làm luận văn tốt nghiệp đại học của mình.
 • Gây ấn tượng tốt: Việc thêm lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp sẽ phần nào giúp các bạn ghi được ấn tượng tốt đối với hội đồng chấm thi.
 • Thể hiện sự nghiêm túc: Thông qua lời cảm ơn đó, người đọc cũng sẽ đánh giá được sự nghiêm túc và những cố gắng, nỗ lực để bạn có thể hoàn thành tốt nhất khóa luận của mình.

2.2. Xác định đúng Đối tượng mà lời cảm ơn hướng đến

 • Ở đây, lời cảm ơn sẽ hướng đến những người đã giúp đỡ các bạn trong suốt quá trình hoàn thành bài luận văn. Đó có thể là thầy cô giáo, bạn bè, gia đình và công ty mà bạn thực tập.
 • Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý đó là: Đối với giảng viên hướng dẫn, các bạn nhất định phải nhắc đến đối tượng cảm ơn cụ thể. Ví dụ: Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Văn A, giảng viên chuyên ngành…, đại học….
 • Nhưng, với những đối tượng khác, các bạn chỉ cần nêu chung chung mà không cần chỉ đích danh tên, như ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty A, tập thể lớp ABC, gia đình, bạn bè,….

2.3. Đặt đúng vị trí của lời cảm ơn

Thông thường, lời cảm ơn sẽ được đặt ở trang kế tiếp của phần trang bìa trong bài luận văn tốt nghiệp. Tùy theo cảm xúc cũng như văn phong của người trình bày mà lời cảm ơn sẽ được thể hiện mang đậm tính cá nhân mà không theo một quy chuẩn cụ thể nào cả.

2.4. Chọn Độ dài vừa phải

 • Từ trước đến giờ vẫn không có một quy định cụ thể nào về độ dài của lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp. Các bạn nên nhớ rằng, một lời cảm ơn hay và ý nghĩa nhất chỉ cần ngắn gọn và súc tích, miễn sao bạn thể hiện sự chân thành đáng quý của mình.
 • Độ dài lý tưởng để viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp chỉ nên gói gọn trong 1 trang giấy.

3. [3 Lưu ý] về cách viết lời cảm ơn

Luu-y-ve-cach-viet-loi-cam-on
3 Lưu ý về cách viết lời cảm ơn 

Để lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ghi được ấn tượng tốt với tất cả mọi người, các bạn đừng bỏ qua ba lưu ý dưới đây nhé!

3.1. Thể hiện sự chân thành

 • Sự chân thành là điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải đặc biệt chú ý khi viết lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp.
 • Các bạn nên viết những câu văn thể hiện sự chân thành và lòng kính trọng đến với thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn và chỉ dạy mình.
 • Nên tránh viết những câu văn bay bổng và sáo rỗng quá mức, lời cảm ơn sẽ mất đi những cảm xúc vốn có của nó.

3.2. Ngôn từ rõ ràng, ngắn gọn

 • Đối với lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp, các bạn nên sử dụng những câu văn ngắn gọn, súc tích nhưng phải đủ ý. Hãy viết những câu văn đơn giản và dễ hiểu, điều này sẽ giúp gia tăng hiệu quả của lời cảm ơn.
 • Bạn nên biết rằng, một câu ngắn gọn sẽ luôn giúp cho người đọc có thể hiểu được ý nghĩa câu nói mà bạn muốn truyền đạt nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

3.3. Xưng hô chuẩn chỉnh

 • Cuối cùng, các bạn cần lưu ý đến cách xưng hô chuẩn chỉnh trong lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp. Chúng ta cần phải xưng hô đúng mực để thể hiện thái độ tôn trọng cũng như tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã hỗ trợ bạn.
 • Khi nhắc đến thầy cô giáo giảng dạy, bạn cần nêu rõ họ tên cùng với hàm vị của người giáo viên đó.

Ví dụ: Em xin được cảm ơn Thạc sĩ Nguyễn Văn A,…. Điều này sẽ giúp lời cảm ơn trở nên lịch sự hơn rất nhiều!

Qua những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp mà văn mẫu đã cung cấp ở trên, Văn mẫu hy vọng rằng bạn có thể tìm được mẫu phù hợp với khóa luận của mình. Qua đó có được một lời cảm ơn hay, để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc và đạt được những kết quả mong muốn.

Scroll to Top