Top 5 các mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay nhất

Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp là một phần quan trọng của bài luận văn. Nó giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô hướng dẫn, gia đình, bạn bè và những người đã giúp đỡ bạn hoàn thành bài luận văn.

Viết lời cảm ơn trong luận văn có quá khó? Câu trả lời là không.

Một lời cảm ơn hay và ý nghĩa chỉ cần ngắn gọn và súc tích, và thể hiện sự chân thành của bạn mà thôi.

Trong bài viết sau đây, Văn mẫu sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay nhất để bạn tham khảo và áp dụng.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

+ Bài luận văn là gì? Cách trình bày luận văn như thế nào?

+ Tổng hợp các mẫu bìa luận văn tốt nghiệp đẹp và bắt mắt

1. Tại sao cần lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp?

Vai trò của lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp
Vai trò của lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

Để hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp, chắc chắn bạn cần nhận nhiều sự giúp đỡ từ rất nhiều người. Vì thế, phần lời cảm ơn trong luận văn có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm trân trọng của mình đối với mọi người, đặc biệt là thầy cô hướng dẫn.

Qua lời cảm ơn. người đọc có thể đánh giá được phần nào con người và sự chân thành của bạn. Do đó, lời cảm ơn cần được viết với giọng văn trang trọng và xuất phát từ sự chân thành.

Bạn chưa biết cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp? Tham khảo những mẫu lời cảm ơn được chọn lọc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và viết tốt hơn lời cảm ơn trong luận văn.

2. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay, ý nghĩa nhất

Các mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất
Các mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất

Mẫu lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp – Mẫu số 1

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn thầy ………………., thầy đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và luôn có sự phản hồi tỉ mỉ trong thời gian nhanh nhất nhằm giúp em trong suốt thời gian qua để có thể hoàn thành khóa luận này.

Đọc thêm  Tham khảo 10 mẫu bài luận văn tự động hóa đúng chuẩn

Em xin gửi tới cô ……………. lời cảm ơn sâu sắc vì nhờ cô, em đã có những kiến thức quan trọng trong học phần Hình học và học phần ………………………., từ đó em có thể biết cách phân tích sách giáo khoa, có cái nhìn tổng quát về một nội dung dạy học để đưa ra quy trình dạy học phù hợp cho nội dung đó.

Em cũng xin cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa và tất cả các thầy cô trong khoa Giáo dục Tiểu học đã tạo điều kiện tốt nhất giúp em hoàn thành khóa luận.

Cuối cùng, em xin cảm ơn tập thể giáo viên và học sinh khối Bốn trường Tiểu học ……………., giáo viên khối Bốn trường Tiểu học………………… cũng như bạn bè, gia đình đã tạo điều kiện để em có thể hoàn thành khóa luận trong thời gian sớm nhất.

Lần đầu tiên làm khóa luận, sai sót là không thể tránh khỏi. Vì vậy những đóng góp quý báu từ quý thầy cô sẽ giúp em khắc phục những sai sót ấy và có thể hoàn thiện đề tài nghiên cứu tốt hơn. Em xin cảm ơn quý thầy cô!

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp – Mẫu số 2

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến TS………….- Giảng viên bộ môn …………………- khoa…………. – ĐH ……………….., người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, giúp đỡ em trong suốt thời gian em nghiên cứu khóa luận. Và cũng là người đưa ra những ý tưởng, kiểm tra sự phù hợp của luận văn.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô trường Đại học ……………… đã giảng dạy, và tạo điều kiện cho em trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Những kiến thức mà chúng em nhận được sẽ là hành trang giúp chúng em vững bước trong tương lai.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân đã luôn ở bên để động viên và là nguồn cổ vũ lớn lao, là động lực giúp em hoàn thành luận văn này.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Cách Làm Luận Văn Tốt Nghiệp Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất

Mặc dù đã cố gắng hoàn thành luận văn trong phạm vi và khả năng có thể. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự cảm thông và tận tình chỉ bảo của quý thầy cô và toàn thể các bạn.

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp – Mẫu số 3

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy giáo, Tiến sĩ …….., người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho tôi trong suốt quá trình học tập cũng như thực hiện khóa luận tốt nghiệp này.

Tôi cũng xin cảm ơn các thầy, cô giáo đã chỉ bảo trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học ……………….. Cảm ơn bạn Đỗ Đức Bảo đã giúp đỡ, hợp tác với tôi nghiên cứu các vấn đề an toàn và các phần đề liên quan đến thuế được trình bày trong khóa luận này.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bố mẹ tôi, tới gia đình và bạn bè – những người đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ và động viên tôi trong suốt quá trình học tập đã qua.

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp – Mẫu số 4

Trải qua thời gian dài học tập trong trường, đã đến lúc những kiến thức của em được vận dụng vào thực tiễn công việc. Em lựa chọn làm khóa luận tốt nghiệp để tổng hợp lại kiến thức của mình. Đề tài của em là: “…………………………………”. Trong suốt quá trình làm khóa luận, em đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ quý báu của các thầy cô, các anh chị và các bạn. Em xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới:

Th.S ……………………….. đã hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho em trong suốt thời gian làm khóa luận tốt nghiệp của mình.

Em xin cảm ơn Công ty …………………. đã cho em cơ hội thực tập, làm việc và nghiên cứu để đưa ra những giải pháp, góp ý cho công ty.

Em cũng cảm ơn gia đình và bạn bè đã giúp đỡ em hoàn thành tốt khóa luận.

Khóa luận của em còn những hạn chế về năng lực và những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Em xin lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của giáo viên phản biện để hoàn thiện, bổ sung kiến thức.

Đọc thêm  Tham khảo 10 mẫu lời mở đầu tiểu luận hay nhất

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp –  số 5

Cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay nhất
Cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay nhất

Với tất cả lòng biết ơn, trước hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo vanmau.com …………………….. đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tình truyền đạt những kiến thức quan trọng và bổ ích không chỉ là nền tảng cho quá trình thực hiện khóa luận mà còn là hành trang cho chặng đường phía trước.

Ngoài ra, em cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo Trường Đại học ………………. cũng như các phòng ban của trường đã tạo điều kiện, cơ sở vật chất để em có cơ hội và môi trường học tập và rèn luyện.

Do kiến thức và khả năng lý luận còn nhiều hạn chế nên khóa luận vẫn còn những thiếu sót nhất định. Em rất mong nhận được những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo để khóa luận tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô giáo Ban lãnh đạo và các phòng ban chức năng Trường Đại học …………………dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn!

Viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô, gia đình và bè bạn trong suốt quá trình học tập và làm luận văn của mình.

Bạn hãy viết thật tự nhiên và chân thành nhất nhé, chắc chắn người đọc sẽ cảm nhận được những gì mà muốn truyền đạt.

Nếu bạn cần giúp đỡ trong khi viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, hãy liên hệ với Luận Văn 1080 qua hotline: 096.999.1080 hoặc Email: luanvan1080@gmail.com, để được giải đáp những thắc mắc một cách sớm nhất.

Scroll to Top